Kính chào quý khách hàng!

Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư ITVN xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công, và lời cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm bao bì của chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các sản phẩm bao bì gồm: Bao bì nhựa, bao bì PP, bao bì OPP,….

ITVN không chỉ cung cấp vỏ bao bì cho khách hàng mà công ty chúng tôi còn tư vấn, thiết  giúp khách hàng lựa chọn chủng loại, kích cỡ, mẫu mã bao bì phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho nhu cầu của quý khách hàng.

Hiện tại, số lượng chủng loại hàng hoá của Công ty cổ phần bao bì PP đã lên tới hàng trăm chủng loại sản phẩm với kích cỡ, mầu sắc, mẫu in khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm chính của chúng tôi hiện nay gồm:

1. Các loại vỏ bao đựng phân bón như: phân lân, NPK, URE, phân Kali, phân bón hữu cơ vi sinh…

2. Các loại vỏ bao đựng hoá chất như: CaCo3, than, bột giặt, muội…

3. Các loại vỏ bao phức hợp BOPP với giấy hoặc với PP đựng lương thực, thực phẩm như: thức ăn nuôi tôm, thức ăn gia súc, hạt giống các loại, đường, muối, gạo…

4. Các loại vỏ bao PP tráng và không tráng phục vụ đóng gói trong các ngành: thức ăn chăn nuôi, nông sản thực phẩm, phân bón và hoá chất…

5. Các loại túi màng mỏng PE, PP,  HDPE

6. Các loại vỏ bao đặc chủng khác theo yêu cầu của khách hàng

Với phương châm làm việc: ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ “, công ty chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất!, luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bao bì của ITVN trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.